Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 12:56, 1/2/2019
34 lượt đọc

Hội nghị tổng kết Đảng bộ Bệnh viện Nhi Đồng 1 năm 2018

Theo hiện Quy chế hoạt động của Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện, chiều ngày 29 tháng 1 năm 2019, Đảng ủy Bệnh viện đã triệu tập hội nghị toàn thể đảng viên trong đảng bộ dự hội nghị tổng kết hoạt động đảng bộ năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019 của Đảng bộ.

   Báo cáo tổng kết hoạt động của Đảng bộ năm 2018 được đồng chí Lê Bích Liên, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày với những thành tích đặc biệt nổi trội so với năm 2017. Mặc dù năm 2018 có nhiều khó khăn khi Bệnh viện phải di dời nhiều khoa phòng để chuẩn bị mặt bằng xây dựng các khối nhà mới theo đề án đã được Ủy ban nhân dân Thành phố phê duyệt, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự nỗ lực của tập thể cán bộ đảng viên và nhân viên toàn Bệnh viện, trong năm 2018, Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, các hoạt động của Đảng ủy đều theo sự chỉ đạo của cấp trên, đảm bảo giữ ổn định tư tưởng và tinh thần làm việc của cán bộ đảng viên; công tác phát triển đảng viên mới đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra; Đảng bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

  Tiếp theo là phần khen thưởng cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” được theo quy định.

Sau phần khen thưởng, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy báo cáo dự thảo phương hướng hoạt động của đảng bộ năm 2019.

Với những thách thức trong năm 2019 và những năm tiếp theo như quá tải Bệnh viện, dịch bệnh, nhiều chính sách mới quy định về BHYT, đòi hỏi ngày càng cao của người bệnh và xã hội, việc di dời, xây mới các khối nhà …, dự thảo hương hướng đã đề ra những mục tiêu và giải pháp phát triển bệnh viện trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

   Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết nhất trí thông qua phương hướng hoạt động của Đảng bộ Bệnh viện năm 2019.

   Hội nghị kết thúc sau phần chúc tết của Ban chấp hành đảng bộ Bệnh viện trong không khí vui tươi, phấn khởi: “Năm mới, thắng lợi mới”.

Trần Công Chánh
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"