Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 11:25, 28/4/2021
34 lượt đọc

Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh

Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2021, Đảng uỷ và Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành các đoàn thể: Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Cựu Chiến binh; toàn thể đảng viên của 8 Chi bộ trực thuộc và cán bộ chủ chốt của các khoa, phòng trong toàn Bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyên Hoa, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban Chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 05 báo cáo sơ kết 5 năm thực triển khai thục hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Báo cáo đã nêu bật những hoạt động thường ngày của cán bộ nhân viên bệnh viện hướng tới sự hài lòng của nhân viên, hài lòng người bệnh. Qua 5 năm thực hiện có 5 tập thể và 43 cá nhân là tấm gương tiêu biểu “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Bệnh viện tặng giấy khen.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng Bí thư  Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện nhắc nhở cán bộ nhân viên Bệnh viện luôn thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo an ninh, an toàn trong Bệnh viện; mỗi người trên cương vị của mình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, tích cực học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt quy tắc ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn thể cán bộ nhân viên tham dự với quyết tâm tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tấm gương của bác.

Trần Công Chánh
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"