Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 14:34, 1/6/2021
175 lượt đọc

Bệnh viện Nhi Đồng 1 chúc mừng “Thầy thuốc nhân dân”, “Thầy thuốc ưu tú” năm 2021

Sáng ngày 19/5/2021, sau buổi giao ban như thường lệ, Giám đốc Bệnh viện thông báo tin vui: Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 131 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/05/2021, Sở Y tế Thành phố đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19 tháng 5 năm 2021 và Lễ đón nhận danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”. Bệnh viện Nhi Đồng 1có một bác sĩ được đón nhận “Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng”, một bác sĩ được đón nhận danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân” và 6 bác sĩ được đón nhận danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Sở Y tế chỉ tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”. Danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” uỷ quyền cho Giám đốc Bệnh viện trao tại đơn vị. Bệnh viện Nhi Đồng 1 chúc mừng Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng đón nhận “Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” và chúc mừng Bác sĩ Đào Trung Hiếu đón nhận danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”. Sau đó, Bác sĩ Phạm Đình Nguyên-Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tiến hành nghi thức trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” theo quy định.

    

                                      BS Đào Trung Hiếu nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân           BS Nguyễn Thị Phượng nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Hình ảnh đón nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú tại Bệnh viện

Thay mặt các Bác sĩ nhận danh hiệu cao quý của người thầy thuốc, Bác sĩ Đào Trung Hiếu nói lời cảm ơn Bệnh viện và các đồng nghiệp đã cùng đồng hành, đoàn kết, tạo điều kiện cho từng cá nhân và tập thể phát triển trong thời gian qua và mong rằng truyền thống này sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới để đưa Bệnh viện lên tầm cao mới.

BS Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng Bs Phượng và Bs Hiếu

Buổi lễ được tổ chức đơn giản do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng đầy ý nghĩa khi được tổ chức đúng vào ngày sinh nhật Bác Hồ: ngày 19 tháng 5. Nhớ lời Bác dặn: “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”, cán bộ nhân viên Bệnh viện quyết tâm phòng chống tốt dịch bệnh Covid, thực hiện tốt chương trình hành động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, người dân” trong thời gian tới.

Trần Công Chánh
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"