Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 9:57, 7/6/2024
5272 lượt đọc

Những kiến thức cần thiết về chủng ngừa cho trẻ em

Bệnh viện Nhi Đồng 1 là bệnh viện chuyên khoa Nhi hàng đầu ở miền Nam Việt Nam, thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em, trong đó vấn đề chủng ngừa là một trong các trọng tâm với mục tiêu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Đến với Bệnh viện Nhi Đồng 1, Quý thân nhân và trẻ sẽ an tâm hơn vì “Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao”, “Chúng tôi là bệnh viện chuyên khoa Nhi hàng đầu”, với sự chu đáo, nhiệt tình chăm sóc trẻ. Dịch vụ khám tiêm chủng tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 không ngừng cải tiến, không ngừng cải thiện cơ sở hạ tầng và đa dạng chủng loại vắc xin theo nhu cầu phát triển xã hội.

Với mong muốn “Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ” và tạo điều kiện thuận lợi cho thân nhân bệnh nhi đưa con đi tiêm chủng, Trung tâm Tiêm chủng & Khám, tư vấn sức khỏe Trẻ em Bệnh viện Nhi Đồng 1 phục vụ tiêm chủng cho mọi đối tượng trẻ từ 0 đến dưới 16 tuổi. Trung tâm Tiêm chủng – Bệnh viện Nhi Đồng 1 là cơ sở tiêm chủng uy tín, chất lượng cao, đầy đủ các loại vắc xin, quy trình theo dõi và xử trí phản ứng sau tiêm an toàn, đặc biệt tiếp nhận những trường hợp trẻ sinh non, bệnh tim bẩm sinh, bệnh nền và bệnh bẩm sinh.

* Thời gian hoạt động:

      - Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Sáng - Chiều

      - Sáng thứ Bảy và sáng Chủ nhật.

* Bên cạnh những mũi vắc xin dịch vụ, Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức tiêm chủng sởi và lao trong chương trình tiêm chủng mở rộng như sau:

      - Vắc xin Sởi được tiêm vào thứ Năm hàng tuần

      - Vắc xin Lao được tiêm cho trẻ vào thứ Năm tuần đầu tiên mỗi tháng.

* Để hạn chế việc chờ đợi và xếp hàng tại quầy tiếp nhận, Quý thân nhân có thể đăng ký trước qua:
      - Tổng đài: 19002115
       - Hoặc qua ứng dụng www.nhidong1.medpro.vn hoặc đường link https://medpro.vn/s/nd1fb

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Đường dây tư vấn sức khỏe trẻ em: 1900561237 trong giờ hành chánh.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 xin cám ơn sự quan tâm và tín nhiệm của quý thân nhân bệnh nhi.

Phạm Phi Phượng
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"