Thực hiện thông báo của Quận uỷ Quận 10 thống nhất với nội dung Tờ trình của Bệnh viện Nhi Đồng 1 về tổ chức Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Nhi Đồng 1 nhiệm kỳ 2025 – 2030, sáng ngày 10 tháng 6 năm 2025, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã tiến hành Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Nhi Đồng 1 lần thứ XIII nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Đến tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận uỷ Quận 10, đại diện Ban chấp hành các đoàn thể trong Bệnh viện và toàn thể đảng viên trong đảng bộ được triệu tập về dự Đại hội.

Sau nghi thức khai mạc, Đoàn chủ tịch Đại hội đã nhận hoa chúc mừng của Quận uỷ Quận 10 và hoa chúc mừng của Ban Chấp hành các đoàn thể trong Bệnh viện.

Đoàn Chủ tịch Đại hội đã báo cáo hoạt động Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025; phương hướng hoạt động của Đảng bộ nhiệm kỳ 2025 – 2030 trước Đại hội. Đại hội đã thảo luận góp ý với báo cáo và phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới.


Sau khi thảo luận, Đại hội đã nghe Ban Thư ký trình bày tổng hợp ý kiến đóng góp cho dự thảo các báo cáo của Đại hội Đảng toàn quốc, báo cáo của BCH Đảng bộ Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Bí thư Quận uỷ Quận 10 chúc mừng Đảng bộ Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu trong nhiệm kỳ vừa qua và mong rằng Bệnh viện sẽ đạt được những thành tích to lớn hơn nữa trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2025 – 2030 gồm 09 đồng chí và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Trong phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành Đảng bộ đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí.

Đại hội cũng bầu ra Ủy ban kiểm tra Đảng bộ nhiệm kỳ 2025 – 2030 gồm 05 đồng chí.

Sau thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Nhi Đồng 1 lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030 đã thành công tốt đẹp.