Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 14:4, 11/6/2018
53 lượt đọc

Đảng bộ Bệnh viện Nhi Đồng 1

Đảng bộ Bệnh viện Nhi Đồng 1 được thành lập ngày 23/01/1986 gồm 3 chi bộ trực thuộc (Lâm sàng, Cận lâm sàng và Hậu cần) với 34 đảng viên. Đến tháng 2/2010, Đảng bộ bao gồm 6 chi bộ trực thuộc (Lâm sàng khối Ngoại, Lâm sàng khối Nội, Cận lâm sàng, Điều trị ban ngày, Hậu cần và Hồi sức Cấp cứu). Nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã phát triển với hơn 100 đảng viên sinh hoạt tại 6 chi bộ trực thuộc cho đến nay.

Với sự chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, trải qua 11 lần đại hội kể từ ngày thành lập, Đảng bộ Bệnh viện đã không ngừng phát triển đảng viên mới từ những đoàn viên ưu tú của Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đảng bộ luôn giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, Quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng Bệnh viện xanh-sạch-đẹp; qua đó, nâng cao chất lượng hoạt động bệnh viện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, người dân.

Đảng ủy Bệnh viện luôn trân trọng giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết, vượt khó của cán bộ nhân viên bệnh viện, lãnh đạo bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, luôn quan tâm đến hoạt động của các đoàn thể (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh), giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền.

Với quyết tâm cao, Ban chấp hành đảng bộ Bệnh viện Nhi Đồng 1 nhiệm kỳ 2015 – 2020 luôn sát cánh cùng cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân viên trong bệnh viện vượt qua mọi khó khăn thách thức trong thời gian tới, triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm sóc sức khoẻ nhân dân, xây dựng các chương trình hành động thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Nhi Đồng 1 lần thứ XI trên tinh thần “ĐOÀN KẾT – XÂY DỰNG – PHÁT TRIỂN”.

 

Ảnh: Đại hội Đảng bộ bệnh viện đã bầu ra 9 đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ bệnh viện Nhi Đồng 1 nhiệm kỳ 2015-2020

LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"