Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 9:26, 3/3/2021
948 lượt đọc

Gói Vắc xin tại Bệnh viện Nhi Đồng 1

Tiêm vắc xin là biện pháp phòng bệnh chủ động và hiệu quả nhất nhằm bảo vệ trẻ khỏi những bệnh nhiễm trùng nguy hiểm, có nguy cơ gây tử vong hoặc để lại di chứng nặng nề và kéo dài. Tiêm chủng còn mang tính nhân văn cao vì nếu tỷ lệ người được tiêm chủng càng cao thì không chỉ bảo vệ được cho bản thân mà còn bảo vệ được cho cả những người chưa hoặc không thể tiêm vắc xin vì những lý do đặc biệt. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bé con của mình. Để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho trẻ. Quý phụ huynh luôn chọn giải pháp tiêm vắc xin, hiểu được sự quan tâm của quý phụ huynh dành cho con trẻ, từ ngày 12/10/2020 Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã chính thức triển khai "Dịch vụ tiêm chủng trọn gói" để tạo điều kiện cho Quý phụ huynh có thể an tâm trong quá trình chủng ngừa cho trẻ.

Quý phụ huynh hãy đưa trẻ đến Phòng khám theo Yêu cầu 2 - Bệnh viện Nhi Đồng 1 để sử dụng dịch vụ Tiêm chủng trọn gói.Mọi thông tin xin liên hệ Tổng đài 19007289 hoặc hotline 0941.425.353

Những tiện ích của tiêm chủng trọn gói tại Bệnh viện Nhi Đồng 1:

    Trẻ sẽ được khám sàng lọc trước tiêm, tư vấn chi tiết lịch tiêm chủng và khám lại sau tiêm bởi đội ngũ Bác sĩ Nhi khoa chuyên trách tiêm chủng dựa trên những hướng dẫn cập nhật nhất của Bộ Y tế, Tổ chức Y tế Thế giới, phác đồ của Bệnh viện Nhi Đồng 1.

    Đối với nhóm trẻ có cơ địa đặc biệt (Trẻ sinh non, bệnh mạn tính, di truyền hoặc bệnh bẩm sinh), trẻ sẽ được giới thiệu khám và hội chẩn chuyên khoa ngay tại bệnh viện khi cần thiết.

    Trẻ luôn được đảm bảo lịch chích ngừa đầy đủ, đúng thời gian ngay trong trường hợp khan hiếm vắc xin.

    Vắc xin của trẻ được giữ và bảo quản tại kho vắc xin của bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, và được chuẩn bị sẵn khi trẻ đến tiêm.

    Được nhắc nhở lịch chích ngừa qua hệ thống tin nhắn hoặc nhân viên Chăm sóc khách hàng của Bệnh viện.

    Không cần thông qua đăng ký, phụ huynh chỉ cần đưa trẻ đến trực tiếp khu vực tiêm chủng để tiêm vắc xin theo lịch.

    Có thể dời ngày tiêm thuận tiện bằng cách liên hệ nhân viên CSKH của Bệnh viện.

    Giá vắc xin và các dịch vụ đi kèm đã mua sẽ được giữ nguyên khi có sự thay đổi về giá.

    Hướng dẫn chăm sóc trẻ tại nhà qua đường dây tư vấn của Bệnh viện.

    Thanh toán thuận tiện với một lần tạm ứng cho tất cả các dịch vụ sử dụng trong gói tiêm chủng.

    Bệnh viện đáp ứng các loại vắc xin chất lượng cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

    Cơ sở mới, tiện nghi (thoáng, sạch sẽ, điều hòa, Wifi), có khu vực chờ riêng cho trẻ đến tiêm chủng.

Khu vực chờ tiêm chủng

Phạm Phi Phượng
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"