Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 15:30, 12/11/2020
138 lượt đọc

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TRẺ EM LÀNH MẠNH VÀ HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN NHI KHOA.

Ngày 11/11/2020 tại trung tâm hội nghị Metropole, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho trẻ em trong lứa tuổi học đường và hỗ trợ chuyên môn về Nhi khoa cho hệ thống bệnh viện TWG giữa Bệnh viện Nhi Đồng 1 và tập đoàn Technical World Group cùng công ty đầu tư và phát triển giáo dục Technical World EDU.

- Bệnh viện Nhi Đồng 1 là một trong những viện Nhi khoa hàng đầu tại Việt Nam với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, cùng với một đội ngũ chuyên gia đầu ngành về Nhi khoa. Bệnh viện trong nhiều năm qua luôn chú trọng phát triển mảng chăm sóc sức khoẻ trẻ em lành mạnh, nâng cao sức khoẻ trẻ em trong lứa tuổi học đường. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ chuyên môn, nâng cao năng lực cho các Bệnh viện tuyến dưới luôn nằm trong kế hoạch phát triển của Bệnh viện Nhi Đồng 1 theo sự chỉ đạo và phân công của Sở Y tế TP.HCM và Bộ Y tế.

- Có cùng mối quan tâm về vấn đề chăm sóc sức khoẻ trẻ em, tập đoàn Technical World Group (TWG) cùng công ty đầu tư và phát triển giáo dục Technical World EDU (TWEDU), hiện là một tập đoàn đang có những đầu tư mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là mảng “Giáo dục” và “Y tế & Chăm sóc sức khoẻ” đã cùng Bệnh viện Nhi Đồng 1 chia sẻ quan điểm và tạo ra cơ hội hợp tác về chuyên môn Nhi khoa trên nhiều lĩnh vực.

- Chiều ngày 11/11/2020, Bệnh viện Nhi Đồng 1 cùng tập đoàn TWG và công ty TWEDU đã long trọng tổ chức buổi “Lễ Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác” như một sự đảm bảo cho việc hợp tác trong tương lai giữa một Viện Nhi khoa hàng đầu và một tập đoàn đầu tư và phát triển Giáo dục và Y tế. Tại buổi Lễ, phía tập đoàn TWG và công ty TWEDU có sự tham dự của Ông Lê Cao Minh – Tổng Giám đốc tập đoàn TWG, Bà Trịnh Thị Tường Vân – Giám đốc công ty đầu tư và phát triển giáo dục TWEDU, cùng nhiều đại biểu và quan khách tham dự. Về phía Bệnh viện Nhi Đồng 1 có sự hiện diện của PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Lê Bích Liên – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Lê Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, ThS.BS Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, BS Trương Hữu Khanh – Trưởng khoa Nhiễm-Thần kinh, BSCK2 Hoàng Thị Tín – Trưởng khoa Dinh dưỡng, BSCK1 Đỗ Nguyễn Như Huỳnh – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng các Bác sĩ phụ trách chuyên môn và Chỉ đạo tuyến cùng tham dự.

- Phát biểu tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đồng quan điểm cùng hợp tác về việc Bệnh viện Nhi Đồng 1 sẽ phối hợp cùng TWEDU thực hiện chăm sóc sức khoẻ sức khoẻ trẻ em lành mạnh trong lứa tuổi học đường với mục tiêu chung nhằm tạo ra những sản phẩm giáo dục toàn diện là những trẻ hoàn thiện về cả hai mặt “Thể lực” và “Trí lực”. Đại diện tập đoàn TWG, Ông Lê Cao Minh – Tổng Giám đốc tập đoàn, bày tỏ những mong muốn hợp tác về lĩnh vực Nhi khoa với Bệnh viện Nhi Đồng 1 cho hệ thống Bệnh viện Đa khoa và Sản Nhi TWG do chính tập đoàn sáng lập và phát triển. PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong bài phát biểu của mình đã chia sẻ những quan điểm hợp tác toàn diện và định hướng phát triển trong tương lai giữa các bên đối tác.

Bà Trịnh Thị Tường Vân – Giám đốc công ty đầu tư và phát triển giáo dục TWEDU mong muốn cùng Bệnh viện Nhi Đồng 1

thực hiện mục tiêu tạo ra những sản phẩm giáo dục toàn diện là những trẻ hoàn thiện về cả hai mặt “Thể lực” và “Trí lực”

Ông Lê Cao Minh – Tổng Giám đốc tập đoàn TWG bày tỏ quan điểm cho những hợp tác toàn diện

giữa phía Bệnh viện Nhi Đồng 1 và tập đoàn TWG

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1

định hướng hợp tác phát triển trong tương lai giữa các bên

 

- Buổi lễ đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp với tinh thần nhất trí của toàn thể các đại biểu tham dự, mở ra một hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai cho Bệnh viện Nhi Đồng 1 cùng tập đoàn TWG và công ty đầu tư và phát triển giáo dục TWEDU trên mọi lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

 

 

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng và Ông Lê Cao Minh cùng “Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác”

BSCK1 Nguyễn Đông Bảo Châu
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"