Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 20:12, 1/12/2020
1089 lượt đọc

Lễ "Tri ân Thầy Cô" – Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

“Sang sông phải bắt cầu Kiều – muốn con hay chữ phải yêu lấy Thầy”

- Câu thành ngữ là đúc kết xa xưa của Cha ông ta về ý nghĩa cao quý của Nghề Thầy giáo. Thực vậy, đó là truyền thống cao đẹp mà mỗi thế hệ trẻ phải hết sức trân quý và giữ gìn.

- Kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nhi đồng 1 hết sức vinh dự khi được giao trọng trách tổ chức buổi tri ân quý Thầy Cô trong Bệnh viện. Đó là những người Thầy như Thầy Thuốc Nhân dân Bạch Văn Cam, PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng, cô Võ Kim Sa…các Thầy , các Cô đã dành tâm huyết cả đời mình truyền dạy cho các thế hệ học trò không chỉ giỏi chuyên môn, vững tay nghề mà luôn răn dạy mỗi Bác sĩ, điều dưỡng trong Bệnh viện phải nâng cao y đức, luôn hết lòng tận tụy với bệnh nhân….

- Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, tập thể Ban chấp hành Đoàn BV cùng với các bạn đoàn viên thanh niên đã dành tặng những huy hiệu “ Tôn sư trọng đạo” gửi đến các Thầy cô, chương trình văn nghệ với ca khúc “Người Thầy” của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy trên nền clip là những hình ảnh đầy xúc động của bao lớp Thầy giáo, Cô giáo là các thế hệ lãnh đạo trước đây và hiện tại của Bệnh viện. Qua đó  thể hiện nét đẹp truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta  và là một món quà tinh thần ý nghĩa của tập thể đoàn thanh niên Bệnh viện gửi đến quý Thầy cô trong ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam.

- Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Võ Thành Trung
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"