Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 12:56, 5/6/2023
117 lượt đọc

Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Trong những năm qua, việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho trẻ em đã được các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các mạnh thường quân và toàn thể xã hội dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc. Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai của đất nước chính là một phần tài sản vô giá của gia đình và xã hội. Các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử hào hùng của dân tộc.

Với tinh thần đó, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2023, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã phối hợp cùng các Câu lạc bộ, Đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn cụm hoạt động số 2 thuộc Đoàn Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh để tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí và tặng quà cho các cháu bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 và các cháu bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.  

Các cháu bệnh nhi tham gia chương trình “Vui Tết thiếu nhi” cùng các bạn tình nguyện viên CLB Chắp cánh tuổi thơ, ĐHSP TP. Hồ CHí Minh

Đoàn viên, thanh niên Cụm hoạt động số 2 thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh tham gia các hoạt động vì cộng đồng nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6

BS Nguyễn Ngọc Phúc, Bí thư Đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1 đang khám bệnh cho bệnh nhi tại xã Phước Hiệp, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Quốc tế Thiếu nhi chính là dịp để nhắc nhở chúng ta luôn đấu tranh để bảo vệ quyền là lợi ích hợp pháp của trẻ em, giúp các em chống lại những xâm hại, cám dỗ về cả thể xác lẫn tinh thần. Chúng ta luôn tạo cho các em một môi trường sống tốt nhất, trang bị cho các em kiến thức tốt nhất, đó sẽ là hành trang giúp các em vững tin vào đời. Hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp về tuổi thơ, cho các cháu được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình, hãy nâng cánh ước mơ để các thế hệ trẻ có đủ nền tảng và bàn đạp để tiến lên xây dựng nên một thế giới tươi đẹp.

Nguyễn Ngọc Phúc – Bí thư Đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"