Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 13:36, 13/8/2020
104 lượt đọc

Ngỡ bình thường nhưng lại phi thường-một khoảng lặng của tinh thần cống hiến ở Nhi đồng 1

Đó không phải là công việc trực tiếp điều trị, chăm sóc các bé, nhưng Đó vẫn là những công việc diễn ra thầm lặng mỗi ngày của 1 bộ phận các y bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 1, đặc biệt là Anh, Chị Điều dưỡng trưởng.

Đó là công việc mà có thể được lòng ít người nhưng lại mất lòng nhiều người, thế mà Họ vẫn tình nguyện hy sinh cái mất ấy để đổi lấy sự an toàn cao nhất cho các con - cho mầm non của đất nước, dù là ở giữa cuộc sống bình thường hay giữa bộn bề nhiều thứ phải lo để chống lại cuộc sống "bất thường mới".

Đó mà chúng tôi muốn nhắc đến là công việc giám sát sự tuân thủ nghiêm việc áp dụng Phác đồ điều trị, các Quy trình kỹ thuật của Bác sỹ, Điều dưỡng trong chăm sóc cho các bé, là công việc góp nhặt các ý kiến đóng góp phản hồi từ người nhà để cải tiến chất lượng tốt hơn, là giám sát tuân thủ hướng dẫn an toàn của các dịch vụ trong bệnh viện...

Công việc Đó đã được bệnh viện Nhi động 1 duy trì tốt thông qua ứng dụng công nghệ giám sát bán trực tuyến, đây là ứng dụng được nhóm xây dựng Chỉ số chất lượng bệnh viện phát triển dựa trên nền tảng ONA/Enketo-là ứng dụng mã nguồn mở, và từ kết quả của công tác giám sát, bệnh viện đã thực hiện được nhiều cải tiến giúp chăm sóc các bé tốt hơn.

Để hoạt động giám sát và cải tiến chất lượng của bệnh viện Nhi động 1 nói riêng, và các bệnh viện khác nói chung ngày càng tốt hơn, chúng tôi đã đưa sản phẩm trên đến với hội thi đổi mới sáng tạo (I-star 2020). Mọi người hãy giành vài giây truy cập vào đường link bên dưới bài viết, nhấn likeshare ủng hộ tinh thần các "chiến sỹ lặng thầm" và để lan tỏa ứng dụng này đến với những nơi cần, chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm để mọi nơi cần đều có cơ hội thực hiện tốt.

https://doimoisangtao.vn/giai-thuong-dmst/h-thng-gim-st-bn-trc-tuyn-ti-bnh-vin-nhi-ng-1
CN. Lê Thị Thu Thúy-P.QLCL
Nguồn tin: https://doimoisangtao.vn/giai-thuong-dmst/h-thng-gim-st-bn-trc-tuyn-ti-bnh-vin-nhi-ng-1
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"