Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 15:44, 6/12/2018
367 lượt đọc

Hướng dẫn sử dụng ONA/Enketo

Nhằm đẩy mạnh hoạt động giám sát tuân thủ quy trình kỹ thuật của các khoa/phòng trong bệnh viện, từ đó góp phần đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn người bệnh, cũng như thực hiện khảo sát hài lòng tại bệnh viện, Phòng QLCL đã áp dụng chương trình ONA/Enketo từ năm 2016 và duy trì liên tục cho đến nay. Chương trình ONA/ Enketo dựa trên nền tảng web-base và các biểu mẫu Excell giúp người dùng có thể thực hiện khảo sát một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các ưu điểm khi áp dụng ONA:

  1. Tiết kiệm chi phí in các bảng kiểm và bảng khảo sát
  2. Ứng dụng giám sastcos thể sử dụng trong điều kiện máy tính bảng hay điện thoại KHÔNG KẾT NỐI Internet, trong khi các biểu mẫu trên Google Form yêu cầu bạn phải thực hiện trực tuyến.
  3. Được sử dụng miễn phí nếu nhu cầu sử dụng ở mức độ vừa phải, nếu mở rộng quy mô sử dụng lớn chỉ cần trả phí với mức giá chấp nhận được (200 USD/1 tháng) do được tích hợp nhiều ứng dụng khác (50 ứng dụng).
  4. Bạn có thể thực hiện khảo sát trên các thiết bị điện thoại thông minh hay máy tính bảng dùng hệ điều hành Androil.

Ứng dụng này hoàn toàn có thể nhân rộng cho tất cả các bệnh viện có triển khai có triển khai chương trình xây dựng chỉ số chất lượng. Việc ứng dụng thie nội dung bảng kiểm đặc thù của từng bệnh viện là khá dễ dàng.

Xem hướng dẫn thực hành chi tiết ứng dụng ONA tại đây.
Lê Minh Lan Phương - P.QLCL
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"