Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 7:20, 25/7/2019
54 lượt đọc

Nhà hảo tâm chung tay hướng về các bệnh nhi

Sáng ngày 23/7/2019, Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 1 vui mừng tiếp nhận thêm 01 Hệ Thống Đèn Đội Đầu Phẫu thuật Model : TITAN X350 Hãng sản xuất : SUNOPTIC TECHNOLOGIES, LLC, Mỹ trị giá 235.000.000 đồng từ Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đan Lê trao tặng.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đan Lê là mạnh thường quân thân quen của bệnh viện, công ty thường xuyên quan tâm và hỗ trợ cho các cháu bệnh nhi cần sự giúp đỡ đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1.

(Hình ảnh tại buổi trao tặng máy)

Trước đó, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đan Lê cũng đã hỗ trợ một số thiết bị y tế khác cho bệnh viện. Nhận thấy các thiết bị đã trao tặng cho bệnh viện có ích rất nhiều trong hoạt động chăm sóc các cháu bệnh nhi nằm viện, góp phần to lớn trong việc cải thiện chất lượng điều trị giúp các cháu mau chóng khỏi bệnh, chính vì thế Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đan Lê đã quyết định tiếp tục trao tặng thêm 01 Hệ Thống Đèn Đội Đầu Phẫu để bổ sung cho nguồn máy sẵn có đang được sử dụng tại bệnh viện.

Máy được trao tặng lần này sẽ được bàn giao cho  khoa phẫu thuật – Gây mê hồi sức (phòng mổ tim) để phục vụ công tác phẫu thuật và chữa trị chăm sóc cho các cháu bệnh nhi mắc bệnh tim.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"