Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 10:40, 1/10/2020
98 lượt đọc

Cùng bệnh nhi đón tết Trung thu

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi Em rước đèn đi khắp phố phường Lòng vui sướng với đèn trong tay Em múa ca trong ánh trăng rằm Đèn ông sao với đèn cá chép Đèn thiên nga với đèn bướm bướm Em rước đèn này đến cung trăng Đèn xanh lơ với đèn tím tím Đèn xanh lam với đèn trắng trắng Trong ánh đèn rực rỡ muôn màu

Đây là những câu hát đã được các em nhỏ hòa ca trong những ngày gần đây, để báo hiệu một mùa trung thu đã đến. Cùng hòa chung vào không khí rộn ràng đón Trung thu trong không khí sôi nổi của cả nước. Ngày 30/09/2020, Bệnh viện Nhi Đồng 1 phối hợp nhóm Thiện nguyện Linh Huỳnh đã tổ chức chương trình “Đêm trăng tuổi thơ” cho các cháu bệnh nhi đang nằm điều trị tại các khoa nội trú của bệnh viện. Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Đồng 1 cùng các nhà hảo tâm dành cho các bé nhân dịp Tết đặc biệt này.
Thay mặt bệnh viện Bs Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công tác Xã hội đã gửi đến các cháu bệnh nhi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp tết trung thu, và mong các cháu nhanh hồi phục để trở về với gia đình bạn bè, tiếp tục hành trình đến trường để nuôi tiếp ước mơ của mình.
Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với tài dẫn chuyện hài hước dí dỏm của cặp Mc Chú Cuội chị Hằng đã tạo ra sự hứng khởi, tràn ngập tiếng cười cho các cháu bệnh nhi và quý phụ huynh. Cuối chương trình các cháu bệnh nhi được Ban Tổ chức phát quà, đây là lời động viên mà Lãnh đạo bệnh viện, phòng Công tác xã hội bệnh viện Nhi Đồng 1 và nhóm Linh Huỳnh muốn gửi đến các cháu, hy vọng các cháu sẽ vui vẻ, tinh thần thoải mái, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục trở lại với cuộc sống bình thường phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là trụ cột tương lai của đất nước. 

(Một số hình ảnh của chương trình "Đêm Trăng Tuổi Thơ")

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"