Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 9:50, 15/8/2023
55 lượt đọc

Chương trình sinh nhật hồng tháng 8

Vào chiều ngày 15/08/2023 phòng Công tác Xã hôi Bệnh viện Nhi đồng 1 phối hợp cùng quý nhà hảo tâm tổ chức chương trình sinh nhật hồng cho các cháu bệnh nhi đang điều trị nội trú tại tại bệnh viện.

Chương trình đã mang đến cho các bệnh nhi và thân nhân một niềm vui khôn tả, sự bất ngờ thú vị cho các cháu bệnh nhi. Các cháu bệnh nhi được các Cô Chú nhân viên phòng Công tác Xã hội chuẩn bị chu đáo những phần quà hết sức dễ thương như gấu bông, đồ chơi, phần quà và đặc biệt không thể thiếu chiếc bánh kem tuyệt đẹp dễ thương. Các cháu bệnh nhi hòa mình vào các ca khúc thiếu nhi dễ thương, do chính các bé trình bày.

(BS. Trương Hữu Khanh - Trưởng phòng CTXH gửi những lời chúc sinh nhật đến các cháu bệnh nhi)

(Các bé cùng vui chơi, hoạt náo trong chương trình sinh nhật)

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, nhân văn hướng tới bệnh nhi, giúp các cháu vơi bớt nổi lo bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô.

(Nghẹn ngào những giọt nước mắt hạnh phúc của bệnh nhi và gia đình trong chương trình sinh nhật hồng)

(Nhiều phần quà hấp dẫn được các nhà hảo tâm trao tận tay các bé bệnh nhi trong chương trình)

(Với những bệnh nhi không thể đến dự chương trình, nhân viên CTXH cùng nhân viên y tế đã đến tận giường bệnh để trao tặng cho các bé)

Phòng Công tác Xã hội chân thành cảm ơn sự chung tay của quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành tổ chức chương trình “sinh nhật hồng” mỗi tháng dành cho các cháu bệnh nhi, rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm để chương trình được diễn ra đều đặn giúp các cháu bệnh nhi có buổi sinh nhật ý nghĩa.

(Các bé cùng thổi nến, cắt bánh kem, cầu nguyện cùng nhiều tiết mục văn nghệ do chính các bé biểu diễn, không khí chương trình đầy sắc màu vui nhộn)

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"