Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 8:12, 20/10/2023
36 lượt đọc

Các hoạt động nổi bật của Phòng CTXH trong tháng 09/2023

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động tháng và phát huy những thành quả đạt được những tháng trước đó. Được sự hỗ trợ và đồng hành từ quý nhà hảo tâm phòng Công tác Xã hội đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa cho các cháu bệnh nhi và người nhà. Với sự nổ lực của tập thể P. CTXH cùng với sự đồng hành chia sẻ cảu quý nhà hảo tâm, các hoạt động hỗ trợ bệnh nhi mang nhiều ý nghĩa.

Phòng Công tác Xã hội rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành, chia sẻ với các cháu bệnh nhi trong thời gian tới. Mong rằng khi nhận được sự hỗ trợ từ Phòng Công tác Xã hội và quý nhà hảo tâm các cháu bệnh nhi, gia đình bệnh nhi sẽ vượt qua được khó khăn và sớm trở lại với cuộc sống hằng ngày.

CN. Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"