Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 10:14, 15/11/2023
64 lượt đọc

Ấm áp tình người trong chương trình Sinh nhật hồng

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2023, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức chương trình “Sinh nhật hồng tháng 11” dành cho các cháu bệnh nhi có ngày sinh nhật trong tháng.

Chương trình sinh nhật hồng tháng 11 đặc biệt hơn khi có sự suất hiện của nữ diễn viên Việt Trinh cùng các ca nghệ sĩ tham dự. Chương trình được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, hấp dẫn do các ca sĩ Lê Minh, Trúc Lai, Ngọc Linh trình diễn. Các tiết mục văn nghệ phần nào đã giúp các cháu bệnh nhi, thân nhân vơi đi nổi buồn và hòa mình vào không khí sôi động, vui tươi của buổi tiệc sinh nhật.

 Chương trình sinh nhật hồng tháng 11 đã trao tặng 120 phần quà đến các cháu bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện có ngày sinh nhật trong tháng. Các phần quà gồm bánh, sữa, gấu bông, kẹo và bao lỳ xì do tập thể Xum Hen và nhóm diễn viên Việt Trinh hỗ trợ. 

Chương trình sinh nhật hồng là hoạt động diễn ra định kỳ mỗi tháng mà phòng Công tác xã hội phối hợp cùng nhà hảo tâm tổ chức. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa hướng tới bệnh nhi, giúp các cháu vơi bớt nổi lo bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô.

 

Phòng Công tác Xã hội chân thành cảm ơn sự chung tay của quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành tổ chức chương trình “sinh nhật hồng” mỗi tháng dành cho các cháu bệnh nhi, rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm để chương trình được diễn ra đều đặn giúp các cháu bệnh nhi có buổi sinh nhật ý nghĩa.

 

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"