Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 14:27, 2/2/2021
22 lượt đọc

Vui tết cùng các bệnh nhi

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các cơ sở y tế phải đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, các hoạt động tập trung đông người đều phải hủy bỏ nên việc làm vui cho các trẻ có hoàn cảnh bệnh đặc biệt phải nằm lại bệnh viện trong Tết Tân Sửu có nhiều khó khăn.

Trong bối cảnh đó, để đem đến cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết Nguyên Đán 2021 đủ đầy với những thực phẩm, đồ dùng thiết yếu, góp phần giảm bớt khó khăn, đồng thời tiếp thêm nghị lực cho các em vượt qua nỗi đau bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống, ngày 29 tháng 01 năm 2021 Bệnh viện Nhi đồng 1 đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức “Chương trình gian hàng 0 đồng” dành cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Do tình hình dịch COVID -19 nên chương trình đã có sự thay đổi về cách thức triển khai. Thay cho việc tập trung đông người ở gian hàng, lãnh đạo bệnh viện và các nhà hảo tâm đã đến tận giường bệnh để trao tặng phần quà cho các bệnh nhi. Chương trình đã trao tặng 1.320 phần quà (mỗi phần có bánh, kẹo, sữa, xúc xích, cá hộp, heo 2 lát, mì tôm...) và 540 bao lì xì dành cho các bệnh nhi khó khăn. Hoạt động tặng quà tết nầy nhằm chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang đến cho bệnh nhi một niềm vui trong dịp tết đến.

Phát biểu tại buổi tặng quà PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hùng –  Giám Đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn về những tình cảm mà các nhà hảo tâm đã chia sẻ với các bệnh nhi.  Phần quà là liều thuốc tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình, giúp cho các cháu vui hơn. Đây là thể hiện tấm lòng quan tâm ân cần sâu sắc, là những nghĩa cử đẹp mà bệnh viện và quý nhà hảo tâm gửi đến các cháu bệnh nhi.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"