Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 21:13, 21/3/2023
111 lượt đọc

Tổ chức Nuoy Reconstructive International (Hoa Kỳ) đến thăm và trao đổi chuyên môn với Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong lĩnh vực phẫu thuật sọ mặt

Sáng ngày 10/3/2023, đoàn chuyên gia của tổ chức Nuoy Reconstructive International (Hoa Kỳ) gồm PGS Phuong Nguyen và ThS Julien Alexandre Giroux Klaudt Moreau đã đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 về hợp tác trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật sọ mặt, kéo dãn xương trong hội chứng thiểu sản xương hàm dưới hai bên và tạo hình thẩm mỹ sọ mặt ở trẻ em.

Hình ảnh của đoàn tổ chức Nuoy Reconstructive International làm việc với Bệnh viện Nhi Đồng 1

Tiếp đón đoàn chuyên gia có PGS.TS Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Bệnh viện và đội ngũ bác sĩ chuyên gia về Răng hàm mặt, Ngoại thần kinh, Tai mũi họng. BSCK2 Nguyễn Văn Đẩu - Trưởng khoa Răng hàm mặt đã trình bày tóm tắt các hoạt động phẫu thuật tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 nói chung và của khoa Răng hàm mặt nói riêng. Đồng thời, chia sẻ một số kinh nghiệm về khí cụ Nam ở các ca chỉnh nha trên bệnh nhân khe hở môi vòm.

BSCK2 Nguyễn Văn Đẩu trình bày về hoạt động phẫu thuật ở khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Nhi Đồng 1

Đây là cơ hội tốt để đẩy mạnh hợp tác trao đổi chuyên môn và nghiên cứu khoa học về phẫu thuật chuyên ngành tạo hình cho các trẻ có dị tật sọ mặt phức tạp nhằm giúp đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia quốc tế, và giúp cho trẻ khe hở môi vòm và các dị tật sọ mặt khác đạt được sự hoàn hảo về thẩm mỹ, chức năng, tâm lý, sức khỏe chung…để có thể mạnh dạn hòa nhập vào xã hội và phát triển bản thân.

PGS Phuong Nguyen (Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Nhi khoa của Đại học Texas), người sáng lập ra tổ chức Nuoy

trình bày về các hoạt động phẫu thuật, đào tạo, nghiên cứu của tổ chức

Đoàn công tác tham quan khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Nhi Đồng 1

ThS Phạm Thị Hải Yến
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"