Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 10:31, 27/5/2020
68 lượt đọc

Tiếp nhận các thiết bị hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày 26/05/2020, Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tiếp nhận hỗ trợ 14.000 khẩu trang y tế, 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 100 chai dung dịch cồn rửa tay từ Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) và Tổ chức The VinaCapital Foundation nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Buổi trao tặng được diễn ra với sự tham gia của Đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện TS.BS Lê Bích Liên – Phó Giám đốc và Tổ chức The VinaCapital Foundation  Ông Nguyễn Anh Tuấn – Quản lý Chương trình nâng cao năng lực cùng  Bà Thân Trọng Giáng Châu – Điều phối viên gây quỹ cộng đồng.

Đại diện Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) và Tổ chức The VinaCapital Foundation Ông Nguyễn Anh Tuấn – Quản lý Chương trình nâng cao năng lực cho hay, việc hỗ trợ các sản phẩm khẩu trang và dung dịch rửa tay đến bệnh viện là vô cùng cần thiết và quan trọng, đặc biệt trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra như hiện nay.

Tại buổi tiếp nhận, TS.BS Lê Bích Liên – Phó Giám đốc bệnh viện đánh giá cao hoạt động thiết thực và kịp thời của Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) và Tổ chức The VinaCapital Foundation trong công tác hỗ trợ bệnh viện phòng chống dịch Covid, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty đã quan tâm, đồng hành và góp phần hỗ trợ cho đội ngũ bác sĩ, Điều dưỡng, cán bộ y tế và bệnh nhân tại bệnh viện. Đại diện Bệnh viện cũng cam kết sẽ sử dụng các trang thiết bị được tài trợ đúng mục đích và hiệu quả.

 

(Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng)

Sản phẩm được Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) và Tổ chức The VinaCapital Foundation trao tặng lần này sẽ được hỗ trợ cho đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ y tế và bệnh nhân tại bệnh viện để  hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong thời điểm cả nước chung tay chống đại dịch Covid-19.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"