Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 13:10, 11/3/2024
49 lượt đọc

Thông tin về trường hợp bệnh nhi Con bà C. T. N .T (Khoa Hồi Sức Sơ Sinh)

Theo những thông tin mà phòng Công tác Xã hội ghi nhận được trong thời gian gần đây được biết rằng có một trường hợp thông tin bệnh nhi được chia sẻ trên mạng xã hội với mục đích kêu gọi khuyên góp từ thiện. Tuy nhiên, nội dung được đăng tải trên các trang mạng xã hội là sai sự thật và những nội dung sai lệch đã tác động mạnh đến bạn đọc. Nay phòng Công tác Xã hội xin thông tin đến quý nhà hảo tâm được biết như sau:

Bệnh nhi Con Bà C. T. N. T (sinh ngày 21/02/2024, tại Long An) nhập viện tại Khoa Hồi sức sơ sinh - Bệnh viện Nhi Đồng 1 vào ngày 05/03/2024. Tình trạng sức khỏe của bé vẫn đang được bác sĩ tại khoa theo dõi và điều trị, cho đến thời điểm hiện tại bệnh nhi không dùng thuốc gì ngoài danh mục bảo hiểm y tế, bảo hiểm y tế chi trả 100% (trẻ dưới 6 tuổi) và hiện tại ghi nhận chưa phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

Phòng CTXH đã xác minh và ghi nhận trường hợp. Trong thời gian tới nếu có những phát sinh mới về viện phí trong quá trình điều trị, phòng CTXH sẽ theo dõi và hỗ trợ bé kịp thời.

Để hỗ trợ đúng đối tượng và ý nghĩa trong việc cho và nhận, quý nhà hảo tâm có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác Xã hội – Bệnh viện Nhi Đồng 1 hoặc qua số điện thoại: (028)3927 4542 để tìm hiểu chính xác thông tin. Tất cả trường hợp khó khăn của bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 đều được Phòng Công tác Xã hội tìm hiểu và kịp thời hỗ trợ.

(Hình ảnh)

 

CN. Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"