Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 9:54, 7/2/2024
30 lượt đọc

Tết nào vui bằng tết đoàn viên

Với mong muốn chung tay chia sẻ với bệnh nhi và gia đình trong ngày tết, phòng Công tác Xã hội đã tổ chức chương trình “Tấm vé đoàn viên” nhằm gửi đến người bệnh tấm vé xe đoàn viên cùng gia đình trong dịp tết đến.

“Tấm vé đoàn viên là món quà Tết đặc biệt và ý nghĩa mà chúng tôi muốn trao cho mỗi bệnh nhi. Người bệnh vốn ở các tỉnh xa, đi lại vào dịp tết rất khó khăn các chuyến xe luôn trong tình trạng quá tải. Vì vậy phòng Công tác xã hội đã tổ chức trao tấm vé đến với bệnh nhi, hy vọng những tấm vé này sẽ giúp các bệnh nhân yên tâm, ấm lòng hơn khi về quê ăn/đón Tết bên người thân yêu” Bác sĩ Trương Hữu Khanh -  Trưởng phòng Công tác Xã hội chia sẻ.

Chương trình đã trao tặng 200 vé xe cho các cháu bệnh nhi khó khăn, chương trình diễn ra từ ngày 22/01/2024 (nhằm ngày 12 tết) đến hết ngày 07/02/2024 (nhằm ngày 28 tết).

Được trao tấm vé đoàn viên, một thân nhân cho biết: “Khi con tôi nằm điều trị, tôi được các bác sĩ thông báo có vé xe đưa bệnh nhân về ăn Tết nên tôi đăng ký để kịp về quê đón tết cùng gia đình, những ngày giáp tết để có được một vé xe thật sự rất khó khăn, nên khi được bệnh viện tổ chức hỗ trợ tặng vé xe giúp những bệnh nhân như chúng tôi về quê thật sự rất ý nghĩa.

Đây là năm thứ 5 Bệnh viện Nhi đồng 1 tổ chức hỗ trợ vé xe miễn phí đưa bệnh nhân và thân nhân về quê đón tết, mong rằng các năm tiếp theo bệnh viện sẽ tiếp tục phối hợp cùng quý nhà hảo tâm để thực hiện chuyến xe đoàn viên ý nghĩa này.

Một số hình ảnh trong chương trình chuyến xe đoàn viên:

 

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"