Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 7:57, 29/3/2023
71 lượt đọc

Sinh viên điều dưỡng Đại học Burapha (Thái Lan) tham quan trải nghiệm Bệnh viện Nhi Đồng 1

Sáng ngày 23/03/2023, tại Hội trường giao ban Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Bệnh viện Nhi Đồng 1 và đoàn sinh viên điều dưỡng đến từ Đại học Burapha (Thái Lan) và đại học Quốc tế Miền Đông (Bình Dương) với mục tiêu giúp cho các em sinh viên trong nước và ngoài nước có cái nhìn thực tế về ngành điều dưỡng trong hệ thống y tế tại Việt Nam.

Về phía đại diện Bệnh viện Nhi Đồng 1 đón tiếp đoàn gồm có TS.BSCK2 Phạm Đình Nguyên – Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCK1 Nguyễn Đông Bảo Châu – Phó phòng Chỉ đạo tuyến và ThS.ĐD Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Trưởng phòng Điều dưỡng. Phía bên đoàn điều dưỡng có ThS Trần Thị Thuận - Khoa Điều dưỡng trường đại học Quốc tế Miền Đông (Bình Dương) cùng với PGS Wanita Kwansumran - Đại học Burapha (Thái Lan) đại diện cho 2 trường, cùng với các sinh viên điều dưỡng từ hai trường.

Tại buổi gặp gỡ, BSCK1 Nguyễn Đông Bảo Châu – Phó phòng Chỉ đạo tuyến đã có phần giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Nhi Đồng 1 cung cấp cho đoàn tham quan các thông tin tổng quát về bệnh viện. Tiếp theo đó, ThS.ĐD Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã giới thiệu sơ lược về cơ chế và các hoạt động của phòng Điều dưỡng.

Cũng trong buổi tham quan lần này, đoàn còn được học hỏi thêm nhiều thông tin thực tế thông qua việc đi quan sát các hoạt động tại khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực chống độc của Bệnh viện Nhi Đồng 1.

CN Đặng Nguyễn Phương Uyên
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"