Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 9:59, 16/1/2023
29 lượt đọc

Phiên chợ 0 đồng giữa lòng bệnh viện

Nhằm đem đến cho thân nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết Nguyên Đán “Quý Mão” 2023 đủ đầy với những thực phẩm, đồ dùng thiết yếu, góp phần giảm bớt khó khăn, đồng thời tiếp thêm nghị lực cho các em vượt qua nỗi đau bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống.

Vào ngày 12 tháng 01 năm 2023 Bệnh viện Nhi đồng 1 đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức “Chương trình phiên chợ 0 đồng”  với chủ đề “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” dành cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.  Chương trình đã trao tặng 500 phiếu mua hàng mỗi phiếu mua hàng được lựa chọn 5 sản phẩm mà bệnh nhi thấy cần thiết nhất, các sản phẩm bao gồm  bánh, kẹo, sữa, xúc xích, cá hộp, heo 2 lát, mì tôm, khăn ướt... và bao lì xì dành cho các bệnh nhi khó khăn.

Chương trình “Phiên chợ 0 đồng dành cho các cháu bệnh nhi khó khăn nhằm  chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang đến cho bệnh nhi, thân nhân một niềm vui trong dịp tết đến.  

Phát biểu tại chương trình PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hùng –  Giám Đốc bệnh viên đã gửi lời cảm ơn về những tình cảm mà các anh chị nhà hảo tâm đã chia sẻ đến với các bệnh nhi, gửi những lời chúc tốt đệp nhất đến với các cháu bệnh nhi và thân nhân trong dịp tết nguyên đán đang đến gần.

Phần quà là liều thuốc tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình, giúp cho các cháu vui hơn. sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn ấy là sự quan tâm, ân cần, sâu sắc là những nghĩa cử đẹp mà bệnh viện và quý nhà hảo tâm gửi đến các cháu bệnh nhi.

(Một số hình ảnh của chương trình "Phiên chợ 0 đồng 2023"

CN. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"