Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 9:51, 1/6/2023
35 lượt đọc

Ngày hội trẻ thơ 2023: Du hành trời xanh

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm là ngày Tết dành cho trẻ em (Ở Việt Nam hay gọi là Tết thiếu nhi), là dịp để các bé vui chơi và nhận quà từ người thân; đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

- Vào ngày 29/5/2023 vừa qua, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã phối hợp cùng với câu lạc bộ tình nguyện Bé khỏe bé ngoan, Đại học Y dược TP. HCM tổ chức chương trình Ngày hội trẻ thơ 2023 với chủ đề: Du hành trời xanh nhằm tạo sân chơi cho các bé bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới. Ngày hội trẻ thơ 2023 được tổ chức gồm 3 phần với mở đầu là gian hàng trò chơi, sau đó đến biểu diễn văn nghệ và cuối cùng là trao tặng quà nhằm tạo tiếng cười, không gian sinh hoạt vui chơi thân thiện để các cháu quên đi những khó chịu của bệnh tật khi đang nằm viện điều trị.

- Ngày hội trẻ thơ 2023 bắt đầu với khu gian hàng trò chơi, nơi các bạn nhỏ sẽ được tha hồ chìm vào những gian hàng khác nhau bao gồm khu vực tô tượng, khu vực ghép tranh, khu vực vẽ tranh, khu bong bóng, khu trò chơi nhận quà.

Các bé đang tham gia gian hàng trò chơi

Tiếp nối phần trò chơi, Ban tổ chức mang đến cho các bé những phút giây thật sự ý nghĩa qua những thông điệp từ các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Ban tổ chức đang biểu diễn văn nghệ

- Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã chuẩn bị 600 phần quà để gửi tặng đến các cháu bệnh nhi đang nằm viện điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, những món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn nhằm động viên, khích lệ không những các cháu mà còn thân nhân bệnh nhân.

Hình ảnh một cháu bé được nhận quà

- Ngày hội trẻ thơ 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại rất nhiều tiếng cười cho các cháu bệnh nhi. Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 và câu lạc bộ tình nguyện Bé khỏe bé ngoan đã đồng hành trong những năm qua với nhiều hoạt động như trên, qua đó đại diện 2 bên mong rằng trong thời gian tới sẽ cùng nhau tổ chức thêm nhiều hoạt động hay hơn, ý nghĩa hơn dành cho các cháu tại Bệnh viện Nhi Đồng 1.

- Cùng với việc đưa vào hoạt động các khối nhà điều trị mới, Ngày hội trẻ thơ 2023 đem đến cho thân nhân chăm sóc bệnh nhi và các bé đang nằm điều trị một niềm động viên mới trong quá trình hồi phục bệnh.

Chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

BS Nguyễn Tấn Hưng
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"