Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 9:2, 17/3/2023
198 lượt đọc

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Tổ chức IPSAC - VN năm 2023

Vào chiều ngày 16/03/2023, tại Trung tâm Đào tạo Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Tổ chức IPSAC - VN về công tác đào tạo nhân lực và phát triển bền vững vì tầm nhìn chung nâng cao chất lượng chăm sóc ngoại Nhi tại Việt Nam.

Tham dự buổi ký kết, về phía Bệnh viện Nhi Đồng 1 có PGS.TS Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 và TS.BS.CK2. Phạm Đình Nguyên - Phó Giám đốc Bệnh viện. Tổ chức IPSAC - VN có đại diện là GS. Ai-Xuan Le Holterman - Chủ tịch tổ chức IPSAC – VN. Đặc biệt còn có sự tham dự của Bà Đinh Thị Phương Thảo - Phó Chủ nhiệm Ủy Ban về Người Việt Nam ở Nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh (UBVNVNONN TP) cùng sự góp mặt của hơn 50 đại biểu tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Phát biểu khai mạc của buổi lễ ký kết PGS.TS Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã có những chia sẻ về quá trình hợp tác của cả hai đơn vị trong suốt 15 năm qua từ năm 2008 đến nay. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổ chức IPSAC - VN đã đồng hành hợp tác và mối quan hệ hữu nghị hợp tác lâu dài của hai bên đơn vị.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 phát biểu

Theo biên bản ký kết, Bệnh viện Nhi Đồng 1 và IPSAC - VN sẽ cùng nhau hợp tác với các nội dung chính như sau:

  - Trao đổi và củng cố chuyên môn nguồn nhân lực của cả hai đơn vị.

  - Trao đổi, hỗ trợ đối với các nguồn lực liên quan.

  - Thực hiện các chương trình liên kết giáo dục.

  - Hợp tác trong các chương trình lâm sàng trong Sơ sinh và Phẫu thuật Nhi khoa.

Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Tổ chức IPSAC - VN ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Sự hợp tác của Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Tổ chức IPSAC - VN khẳng định sự gắn bó hợp tác tiến tới lâu dài trong công tác đào tạo nhân lực và phát triển bền vững vì tầm nhìn chung nâng cao chất lượng chăm sóc Ngoại Nhi tại Việt Nam.

CN Đặng Nguyễn Phương Uyên
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"