Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 14:6, 30/1/2024
131 lượt đọc

Hội thi trang trí khoa, phòng mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể nhân viên Bệnh viện cùng bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi khám, điều trị tại Bệnh viện trong không khí của những ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn đang đến gần. Đồng thời, góp phần làm đẹp cảnh quan bệnh viện và các khoa phòng cũng như nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh nhi, BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 phối hợp với BCH Công Đoàn Bệnh viện đã tổ chức Hội thi trang trí khoa phòng mừng Đảng mừng Xuân 2024 với chủ đề “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”.

Ban giám khảo

Hội thi năm nay đã thu hút sự tham gia của tất cả các tổ Công đoàn – tổ Đoàn thanh niên của hơn 50 khoa phòng trong toàn Bệnh viện. Đặc biệt năm nay hội thi nhận được sự tham gia nhiệt tình của các cháu bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi đang điều trị tại các khoa nội trú. Hội thi mang đến những không gian đầy màu sắc, với nhiều ý tưởng sáng tạo, kết hợp sự khéo léo, tỉ mỉ và tâm huyết, các khoa phòng đã tạo nên những tác phẩm mang không khí Tết cổ truyền của dân tộc nhưng không kém phần tươi vui và hình thành nên các không gian, tiểu cảnh, các điểm check-in đẹp mắt cho các cháu bệnh nhi, thân nhân bệnh khi khi đến khám bệnh cũng như là các cháu đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, Hội thi đã diễn ra thành công, hấp dẫn và sôi nổi với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc và đúng chủ đề. Các không gian được trang trí đẹp mắt, ý nghĩa. Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao 01 giải Xuất sắc cho khoa Khám bệnh; 03 giải Nhất cho Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, Hồi sức Nhiễm và Dinh dưỡng; 06 giải Nhì cho khoa Cấp cứu, Xét nghiệm Vi sinh, Hồi sức Ngoại, Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, Sơ sinh và Sơ sinh 2 – Chuyển hóa – Di truyền; 12 giải Ba cho các khoa phòng bao gồm Khoa Dược, Tâm lý, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Hồi sức sơ sinh, Nội tổng quát 2, Xét nghiệm Huyết học, Tim mạch, Nhiễm – Thần kinh, Chẩn đoán hình ảnh – Siêu âm, Điều trị trong ngày, Phòng Công tác xã hội và Phòng Vật tư trang thiết bị.

Trao Giải Xuất sắc cho Khoa Khám Bệnh

Các khoa đạt giải Nhất của Hội thi

Các khoa đạt giải Nhì của Hội thi

Các khoa đạt giải Ba của Hội thi

Hội thi được tổ chức với mong muốn lưu giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp, văn hoá Tết, chào đón xuân mới trong đời sống tinh thần người Việt Nam; đổi mới cách thức tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam đến với đoàn viên, thanh niên, người lao động của Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Nguyễn Ngọc Phúc - Ủy viên BCH Đoàn Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, Bí thư Đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"