Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 11:3, 18/1/2024
93 lượt đọc

Hội thi trang trí hoa mai, hoa đào mừng xuân Giáp Thìn 2024

Vào chiều ngày 17 tháng 01 năm 2024, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức hội thi trang trí hoa mai, hoa đào mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Hoạt động này nhằm xoa dịu nỗi đau bệnh tật và vơi đi nỗi nhớ nhà khi Tết đến xuân về cho các bệnh nhi, đồng thời tạo sự gắn kết, hiểu nhau, đoàn kết hơn giữa các cháu bệnh nhi, thân nhân và nhân viên y tế. Hội thi có sự tham gia của các cháu bệnh nhi, thân nhân và nhân viên y tế đến từ 11 khoa bao gồm Khoa Tiêu hóa, Khoa Thận nội tiết, Ngoại tổng hợp, Ngoại Tim mạch, Tim mạch, Tai mũi họng, Nhiễm thần kinh, Hô hấp, Công tác xã hội, Sốt xuất huyết.

(Các bệnh nhi, thân nhân và nhân viên y tế tham gia hội thi trong không khí vui tươi, phấn khởi)

Phát biểu tại hội thi TS. BS Phạm Đình Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ “Tết là dịp để chúng ta vui vẻ quây quần bên nhau và cùng chúc nhau một năm mới vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc. Năm nay Bệnh viện tổ chức hội thi trang trí hoa mai, hoa đào nhằm tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, tạo sự gắn kết giữa các cháu bệnh nhi, thân nhân và nhân viên y tế của Bệnh viện. Hy vọng các cháu cảm thấy ở bệnh viện cũng thoải mái như ở nhà, có những ký ức, kỷ niệm đẹp khi điều trị tại Bệnh viện, sớm hồi phục để về với gia đình đón tết Giáp Thìn”.

(TS. BS Phạm Đình Nguyên - Phó giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc hội thi)

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, với sự hưởng ứng tích cực từ các cháu bệnh nhi, thân nhân và nhân viên y tế. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc về khoa Tiêu hóa, giải nhì thuộc về khoa Thận tiết niệu, giải ba thuộc về khoa Ngoại tổng hợp và khoa Ngoại Tim mạch.

Mong rằng chương trình đã mang lại niềm vui, yêu thương đến với bệnh nhi, giúp các cháu bệnh nhi xóa tan mệt mỏi và nhớ nhà trong thời gian điều trị tại bệnh viện.  

 

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"