Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 15:50, 17/3/2023
41 lượt đọc

Hội thảo chuyên đề “Điều trị dự phòng cho trẻ mắc Hemophilia”

Ngày 16.3.2023 vừa qua, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã phối hợp cùng công ty Roche – Pharma và Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức buổi sinh hoạt với chuyên đề “Điều trị dự phòng cho trẻ mắc Hemophilia”. Buổi hội thảo là cơ hội để các bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực điều trị bệnh sốt xuất huyết, huyết học tại bệnh viện và nhân viên y tế tại các đơn vị bạn (qua hình thức tham gia trực tuyến) cùng trao đổi chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị bệnh này.

Buổi hội thảo là cơ hội để các bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực này trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm

Trong buổi sinh hoạt, ngoài những chia sẻ từ các chuyên gia, hội thảo sôi nổi hơn với phần thảo luận, khá nhiều câu hỏi từ người tham dự dành cho các chuyên gia xoay quanh công tác điều trị dự phòng Hemophilia. Với kinh nghiệm điều trị thực tiễn các chuyên gia trong lĩnh vực này như TS.BS Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa Sốt xuất huyết – huyết học Bệnh viện Nhi Đồng 1, BSCK2 Lương Thị Xuân Khánh – Bệnh viện Nhi Đồng 1 và BSCK2 Nguyễn Đình Văn - Trưởng khoa Ung bướu huyết học Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã giải đáp và chia sẻ những kinh nghiệm, hướng điều trị một cách thiết thực. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công mang đến những thông tin mới và hữu ích cho người tham dự.

TS.BS Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa Sốt xuất huyết – huyết học, BSCK2 Lương Thị Xuân Khánh đang trả lời câu hỏi từ người tham dự

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho Quý đồng nghiệp trong công tác điều trị dự phòng cho trẻ Hemophilia được tốt hơn và giúp các bệnh nhi có thể sống cùng bệnh Hemophilia A một cách an toàn và chất lượng nhất.

ThS Huỳnh Miêu Du
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"