Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 10:38, 6/12/2023
22 lượt đọc

Hội nghị Ngoại tiết niệu mở rộng năm 2023 - Bệnh viện Nhi Đồng 1

Ngày 24/11/2023, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã tổ chức thành công Hội nghị Ngoại tiết niệu mở rộng với chủ đề Thận ứ nước: Tầm soát, chẩn đoán và điều trị từ bào thai đến trẻ lớn tại Trung tâm Đào tạo y khoa tầng 12 bệnh viện với hơn 20 bài báo cáo cùng hàng trăm người tham dự.

TS.BS Lê Thanh Hùng – Trưởng khoa Ngoại tiết niệu, Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong một bài báo cáo tại hội nghị

Mặc dù đây là lần đầu tiên bệnh viện tổ chức hội nghị chuyên ngành về ngoại tiết niệu nhưng đã thu hút được sự quan tâm của các bác sĩ và chuyên gia đang công tác trong lĩnh vực này. Các Báo cáo viên từ Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Từ Dũ, Đại học Y Dược Huế, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã mang đến hội nghị những bài báo cáo với nội dung đa dạng và thông tin cực kỳ hữu ích, mang tính cập nhật trong công tác điều trị bệnh thận ứ nước.

Các Báo cáo viên từ nhiều đơn vị trong cả nước đã tham gia báo cáo tại Hội nghị

Sau các bài báo cáo, thời gian thảo luận chính là cơ hội để người tham dự, báo cáo viên và các chuyên gia trao đổi các vấn đề cũng như giải đáp những băn khoăn, thắc mắc nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho công tác điều trị và chăm sóc đối tượng bệnh này.

Phần thảo luận và giải đáp thắc mắc diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều câu hỏi được đặt ra

Nhân đây ban tổ chức Hội nghị cũng gửi lời cảm ơn đến công ty TNHH Medtronic, công ty TNHH Phương Nam, công ty TNHH dịch vụ và thương mại Hoàng Phúc Thanh… đã cùng đồng hành tạo nên thành công cho Hội nghị lần này. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Công ty trong các hoạt động khoa học sau này.

Hội nghị Ngoại tiết niệu mở rộng năm 2023 đã kết thúc đầy thành công. Đây chính là bước khởi đầu tạo tiền đề để Bệnh viện Nhi Đồng 1 tiếp tục tổ chức các hội nghị với các chủ đề chuyên sâu khác, tạo thêm nhiều cơ hội để nhân viên y tế được tiếp cận thông tin và kiến thức mới nhất từ đó nâng cao chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân.

ThS Huỳnh Miêu Du
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"