Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 8:13, 30/11/2021
30 lượt đọc

Hội nghị chuyên đề “Quản lý chất lượng - An toàn người bệnh & Chăm sóc điều dưỡng trong mùa dịch COVID-19”

Sáng ngày 26/11/2021, Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức Hội nghị chuyên đề: “Quản lý chất lượng - An toàn người bệnh & Chăm sóc điều dưỡng trong mùa dịch COVID-19”. Hội nghị hân hạnh đón tiếp trên 200 đại biểu đến từ 22 bệnh viện trong cả nước tham dự trực tuyến. Có 6 báo cáo viên tham gia Hội nghị, là những người có thâm niên công tác trong lĩnh vực quản lý bệnh viện, quản lý chất lượng và công tác lâm sàng; đến từ Bệnh viện Chợ rẫy, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Nhi đồng 1

Hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm 7 chuyên đề về vai trò của công tác điều dưỡng đối với người bệnh COVID-19, nhất là trong môi trường hồi sức; cải tiến thủ tục trong khám chữa bệnh, duy trì và phát triển hoạt động quản lý chất lượng trong mùa dịch; triển khai số hoá các hoạt động quản lý chất lượng và đào tạo trực tuyến. Những chia sẻ về hoạt động số hoá và đào tạo trực tuyến được giới thiệu tại Hội nghị, dựa vào định hướng phát triển “kỹ thuật học thích hợp”, ứng dụng các nền tảng mã nguồn mở, miễn phí hoặc chi phí thấp, hướng đến khả năng áp dụng tại những cơ sở y tế còn thiếu nguồn lực và có thể dễ dàng đào tạo để nhân rộng dựa trên nhân lực tại chỗ trong thời gian ngắn.

Ban Tổ chức hy vọng những trải nghiệm được chia sẻ tại hội nghị và phiên thảo luận đã mang đến cho Quý vị những thông tin hữu ích. Rất mong được tiếp tục đón tiếp Quý vị tại các sự kiện do bệnh viện tổ chức trong thời gian tới.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn Chủ trì, các báo cáo viên cùng toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị. Kính chúc Quý vị luôn mạnh khoẻ, cùng nhau kề vai sát cánh để hoàn thành tốt 2 nhiệm vụ là góp phần đẩy lùi dịch COVID-19 và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong giai đoạn phục hồi hoạt động để trở về “Bình thường mới” một cách an toàn.

Xem tài liệu và bản ghi hình Hội nghị tại đây

Ths. Đoàn Phương Tuyết Nhung
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"