Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 7:45, 13/9/2022
26 lượt đọc

Hành trình trao yêu thương – Vui trung thu cùng bệnh nhi

Ngày 8/9 vừa qua, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an Thành phố (CATP) và những nhà hảo tâm tổ chức hành trình trao yêu thương – Vui trung thu cùng các bé đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Đồng 1.

- Trung thu là Tết đoàn viên, ngày mà những đứa trẻ háo hức được cầm lồng đèn vui chơi  hay cùng thưởng thức bánh trung thu cùng với gia đình dưới ánh trăng của ngày rằm tháng 8 âm lịch hằng năm. Thấu hiểu những khó khăn và thiệt thòi của những bé bệnh nhi đang phải xa nhà để chiến đấu với bệnh tật, Đoàn thanh niên Bệnh viện cùng với Đoàn thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh và nhà hảo tâm đã trao những phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn … cho những bé bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện nhằm góp phần chia sẻ, khích lệ tinh thần giúp các bé và thân nhân có một mùa Tết trung thu thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

Đoàn Thanh niên CATP, nhà hảo tâm đang chuẩn bị lồng đèn cho các bé bệnh nhi

 

Đoàn Thanh niên Bệnh viện, Đoàn Thanh niên CATP,nhà hảo tâm cùng thân nhân và các bệnh nhi

- Dịp này, Đoàn đã trao tặng 400 phần quà cho các bé đang nằm viện điều trị tại các khoa Hô hấp, Tim Mạch, Tiêu hóa … cùng 20 suất hỗ trợ viện phí cho 20 bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn với tổng giá trị 10.000.000 đồng. Mong rằng những món quà nhỏ nhưng đong đầy yêu thương sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp xoa dịu nỗi đau để các bé chiến thắng bệnh tật, có những ký ức vui vẻ tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong lúc nằm bệnh viện.

Thăm hỏi và trao quà cho các bé bệnh nhi tại phòng bệnh

- Thông qua chương trình, Đoàn thanh niên Bệnh viện và Đoàn thanh niên CATP tăng cường tính gắn kết, xung kích và sức trẻ giữa hai đơn vị; trong tương lai sẽ cùng nhau tổ chức nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa hơn nữa.

 

Nguyễn Tấn Hưng – PBT Đoàn BV
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"