Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 13:29, 31/5/2023
48 lượt đọc

Giám đốc Trung tâm Nhi khoa Mayo Clinic đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực Gây mê Hồi sức tại Bệnh viện Nhi Đồng 1

Vừa qua, Giáo sư Randall Flick - Giám đốc Trung tâm Nhi khoa Mayo Clinic đã có chuyến thăm và làm việc với Bệnh viện Nhi Đồng 1 về lĩnh vực Gây mê Hồi sức. Tại buổi làm việc, ngoài việc BSCK1 Nguyễn Đông Bảo Châu – Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành và phát triển của Bệnh viện Nhi Đồng 1 cũng như về hoạt động tại bệnh viện. Giáo sư Randall Flick cũng đã tham dự và chia sẻ kiến thức trong buổi hội thảo chuyên đề “Cập nhật kiến thức mới trong gây mê trẻ em” được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Đồng 1.

BSCK1 Nguyễn Đông Bảo Châu – Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến giới thiệu bệnh viện

Tại hội thảo, Giáo sư đã trao đổi kinh nghiệm về các trường hợp lâm sàng đã thực hiện tại Trung tâm Nhi khoa Mayo Clinic cũng như điểm qua các giai đoạn phát triển và nghiên cứu về lĩnh vực gây mê ở trẻ em. Đây là dịp để nhân viên y tế trong nước có dịp trao đổi kinh nghiệm và cập nhật các kiến thức mới từ đồng nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực gây mê ở trẻ em.

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 và người tham dự chụp hình lưu niệm cùng Giáo sư Randall Flick

ThS Huỳnh Miêu Du
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"