Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 14:15, 24/3/2023
373 lượt đọc

Công ty dược phẩm Takeda (Nhật Bản) đến thăm và làm việc với Bệnh viện Nhi Đồng 1

Sáng ngày 23/3/2023, đoàn công ty dược phẩm Takeda (Nhật Bản) đã đến thăm và làm việc với Bệnh viện Nhi Đồng 1 về tìm hiểu các hướng dẫn phòng chống và điều trị Sốt xuất huyết và đề nghị những chương trình hợp tác trong tương lai.

Hình ảnh buổi làm việc giữa Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Công ty Dược phẩm Takeda

Về phía Bệnh viện Nhi Đồng 1 tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Phạm Đình Nguyên – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các bác sĩ trưởng khoa Sốt xuất huyết – Huyết học, Hồi sức tích cực chống độc, Cấp cứu, phòng Chỉ đạo tuyến, phòng Kế hoạch tổng hợp. ThS. BS Lê Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến đã giới thiệu bệnh viện và trình bày số liệu sốt xuất huyết Dengue ở các tỉnh phía Nam Việt Nam và tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 từ năm 2018 đến năm 2023.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1

tổng kết hoạt động chẩn đoán và điều trị sốt xuất huyết Dengue tại Bệnh viện Nhi Đồng 1

Ông Jackson Chien-Ming Su - Giám Đốc Bộ Phận Vaccine Khu Vực Châu Á

và Bà Katharina Geppert - Giám Đốc Công ty Takeda Việt Nam phát biểu

Tại buổi làm việc, sau khi lắng nghe phần trình bày của phía Bệnh viện Nhi Đồng 1, đại diện Công ty Dược phẩm Takeda đã cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình và đặc biệt đánh giá cao các hoạt động trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh nhân sốt xuất huyết của Bệnh viện Nhi Đồng 1. Với sự thành công của buổi làm việc, hy vọng rằng trong thời gian tới Bệnh viện Nhi Đồng 1 và công ty Takeda sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác, liên kết hiệu quả, thiết thực nhằm phát huy thế mạnh của cả hai đơn vị, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam trong công tác phòng chống sốt xuất huyết.

 

Đại diện công ty Takeda và Bệnh viện Nhi Đồng chụp hình lưu niệm

ThS Phạm Thị Hải Yến
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"