Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 13:59, 19/5/2024
7 lượt đọc

Chương trình trao yêu thương “Ngày Chủ nhật của em” lần thứ 3

Theo định kỳ mỗi tháng, vào sáng ngày 19/05/2024 phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 phối hợp với quý nhà hảo tâm tổ chức Chương trình trao yêu thương “Ngày Chủ nhật của em” lần thứ 3 dành cho các cháu bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của nhiều bệnh nhi, thân nhân tham dự chương trình. Tham gia chương trình các cháu bệnh nhi được hòa mình vào các hoạt động vui chơi, ca hát, ảo thuật giúp các bé thư giãn, quên đi nổi lo bệnh tật.

Ngoài các hoạt động vui chơi, văn nghệ, trò chơi tập thể, thi hát karaoke, trò chơi dân gian, chú hề bong bóng, cắt tóc miễn phí, phòng Công tác xã hội còn chuẩn bị nhiều phần quá hấp dẫn gồm bánh, kẹo, sữa, gấu bông và 300 phần cơm gà AFC dành cho các cháu bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

(Ảnh: Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động vui chơi vui nhộn dành cho các bệnh nhi)

Chương trình trao yêu thương “Ngày Chủ nhật của em” là hoạt động diễn ra định kỳ mỗi tuần mà phòng Công tác xã hội phối hợp cùng nhà hảo tâm tổ chức. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa hướng tới bệnh nhi, giúp các cháu vơi bớt nổi lo bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô.

Phòng Công tác Xã hội chân thành cảm ơn sự chung tay của quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành tổ chức Chương trình trao yêu thương “Ngày Chủ nhật của em” mỗi tuần dành cho các cháu bệnh nhi, rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm để chương trình được diễn ra đều đặn giúp các cháu bệnh nhi có buổi sinh nhật ý nghĩa.

(Ảnh: Tặng quà cho các bé bệnh nhi trong "chương trình ngày chủ nhật của em")

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"