Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 15:36, 17/4/2024
25 lượt đọc

Chương trình Sinh nhật hồng tháng 04

Vào chiều ngày 17 tháng 04 năm 2024, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức Chương trình “Sinh nhật hồng tháng 04” dành cho các cháu bệnh nhi có ngày sinh nhật trong tháng.

Chương trình sinh nhật hồng được bắt đầu với các trò chơi vận động tập thể dành cho các cháu bệnh nhi và các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, ấm cúng do chính các cháu bệnh nhi thực hiện. Các tiết mục văn nghệ sôi động phần nào đã giúp các cháu bệnh nhi, thân nhân vơi đi nổi buồn và hòa mình vào không khí sôi động, vui tươi của buổi tiệc sinh nhật.

(Ảnh: Chương trình diễn ra trong không khí đầy vui tươi, phấn khởi)

Tham dự chương trình sinh nhật có TS.BS. Phạm Đình Nguyên – Phó Giám Đốc Bệnh viện, BS.CK2 Nguyễn Thị Nguyên Hoa –  Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, BS. Trương Hữu Khanh  – Trưởng phòng Công tác xã hội cùng với các nhà hảo tâm, các cháu bệnh nhi, thân nhân tham dự.

Phát biểu trong Chương trình sinh nhật hồng tháng 4  TS.BS. Phạm Đình Nguyên – Phó Giám Đốc Bệnh viện đã gửi những lời động viên, lời chúc mừng sinh nhật đến các cháu bệnh nhi và mong các cháu bệnh nhi mau hết bệnh trở về cùng gia đình.

 Chương trình sinh nhật hồng tháng 04 đã trao tặng 100  phần quà đến các cháu bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện có ngày sinh nhật trong tháng. Các phần quà gồm bánh, sữa, gấu bông, kẹo và bao lì xì do Nhóm thiện nguyện Xumhen, Nhóm thiện nguyền Sen xanh Truyền Lưu, Chị Nguyễn Huỳnh Như trao tặng.

Chương trình sinh nhật hồng là hoạt động diễn ra định kỳ mỗi tháng mà phòng Công tác xã hội phối hợp cùng nhà hảo tâm tổ chức. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa hướng tới bệnh nhi, giúp các cháu vơi bớt nổi lo bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô.

Phòng Công tác Xã hội chân thành cảm ơn sự chung tay của quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành tổ chức Chương trình “sinh nhật hồng” mỗi tháng dành cho các cháu bệnh nhi, rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm để chương trình được diễn ra đều đặn giúp các cháu bệnh nhi có buổi sinh nhật ý nghĩa.

 

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"