Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 18:1, 19/1/2023
39 lượt đọc

Chương trình sinh nhật hồng cho bệnh nhi tháng 01 năm 2023

Dù là những ngày cận tết với biết bao công việc nhưng với mong muốn ​mang đến niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 1, vào ngày 18/01/2023 phòng Công tác Xã hôi phối hợp cùng nhà hảo tâm tổ chương trình “Sinh nhật hồng” tháng 01 cho các các cháu bệnh nhi có ngày sinh trong tháng 01 tại bệnh viện.

Chương trình đã trao 100 phần quà cho các cháu bệnh nhi với những lời chúc sức khỏe gửi những lời động viên Thân nhân Bệnh nhi cố gắng đồng hành cùng các Bệnh nhi.

Thay mặt các cháu bệnh nhi TS.BS Phạm Đình Nguyên – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1 gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà hảo tâm đã đồng hành và thực hiện chương trình nhiều ý nghĩa này. Mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm quý báu, những tấm lòng nhân ái các Nhà hảo tâm đến Bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1  trong thời gian tới.

Chương trình là hoạt động nhiều ý nghĩa hướng tới bệnh nhi, giúp các cháu vơi bớt nỗi lo bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô.

Phòng Công tác Xã hội chân thành cảm ơn sự chung tay của quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành tổ chức chương trình “Sinh nhật hồng” mỗi tháng dành cho các cháu bệnh nhi, rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm để chương trình được diễn ra đều đặn giúp các cháu bệnh nhi có buổi sinh nhật ý nghĩa.

(Một số hình ảnh của chương trình "Sinh nhật hồng cho bệnh nhi tháng 01 năm 2023")

CN. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"