Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 9:31, 16/6/2022
31 lượt đọc

Chương trình "Sinh nhật cho bé" tháng 06

Chiều ngày 15/06/2022, Phòng Công Tác Xã Hội - Bệnh viện Nhi đồng 1 đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình sinh nhật cho các Bệnh nhi có ngày sinh nhật trong tháng 06.

Đây là một trong những hoạt động trong chui hot động “Chia s yêu thương mà phòng Công tác Xã hi đang trin khai, nhm động viên tinh thn cho các cháu bnh nhi và quý thân nhân, vượt qua khó khăn và an tâm điều trị bệnh. Bên cạnh đó, chương trình “Sinh nhật cho bé” là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn góp phần mang lại niềm vui, tiếng cười, sự thư giãn cho các bé bệnh nhi đang phải chịu nỗi đau vì bệnh tật.

Chương trình đã trao tặng 52 phần quà cho 52 bệnh nhi có sinh nhật trong tháng 06, phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, …và đặc biệt là những tấm thiệp mừng sinh nhật do chính nhân viên y tế, nhân viên công tác xã hội cùng thân nhân, bệnh nhi tự tay thực hiện.

Phòng Công Tác Xã Hội xin gửi lời cảm ơn đến quý nhà hảo tâm đã cùng đồng hành hỗ trợ chương trình sinh nhật cho bé lần này. Chúc quý nhà hảo tâm nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc.

(Một số hình ảnh của chương trình Sinh nhật cho bé)

d

CN. Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"