Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 18:20, 19/1/2023
46 lượt đọc

Chương trình "Bữa cơm tất niên" dành cho thân nhân, bệnh nhi dịp cuối năm

Tết đến là lúc nhà nhà, người người nghĩ tới một cái Tết là sum vầy, đón chờ niềm vui, hạnh phúc trong năm mới, tuy nhiên vẫn còn nhiều bệnh nhi phải đón Tết trong bệnh viện, điều không ai mong muốn trong dịp tết đến. khi phải nằm viện các cháu bệnh nhi và thân nhân không tránh khỏi sự buồn tủi. Hiểu được điều đó, Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Bữa ăn tất niên với chủ đề Xuân ấm áp – Tết yêu thương” dành tặng cho hơn 800 bệnh nhi đang phải điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết.

Bữa ăn tất niên, giản dị nhưng gửi gắm trong đó sự yêu thương, chia sẻ. Đó cũng là nỗ lực và tình cảm của nhiều con người gửi gắm ở mỗi phần cơm, với sự cảm thông chia sẻ tới những số phận không may mắn. Chính vì thế, mỗi suất cơm chuyển đến từng người bệnh là lời động viên tinh thần giúp các cháu bệnh nhi, thân nhân vơi bớt phần nào nỗi niềm đó và thêm tự tin chữa khỏi bệnh để trở về bên gia đình. 

Phòng Công tác Xã hội chân thành cảm ơn sự chung tay của quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành tổ chức chương trình “Bữa ăn tất niên với chủ đề Xuân ấm áp – Tết yêu thương” dành cho các cháu bệnh nhi, rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm trong các chương trình ý nghĩa này.

(Một số hình ảnh của chương trình "Bữa cơm tất niên")

CN. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"