Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 9:10, 26/2/2020
5 lượt đọc

Chia sẻ cùng bệnh nhi giữa mùa dịch

Với mong muốn chia sẻ một phần những lo lắng, những khó khăn hiện tại mà gia đình các cháu bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ nhất là đang trong dịp bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 2019

Sáng nay ngày 25 tháng 02 năm 2020 nhóm thiện nguyện Hoa Hướng Dương đã đến tặng quà và hỗ trợ đóng viện phí cho các cháu bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Số tiền 18 triệu đồng đã được nhóm trao đến tận tay cho thân nhân để đóng viện phí. Đây là món quà hết sức ý nghĩa và cần thiết với các gia đình bệnh nhi trong lúc khó khăn.

(Nhóm Hoa Hướng Dương chia sẻ cùng bệnh nhi)

Phòng Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn đến Nhóm thiện nguyện Hoa Hướng Dương đã luôn sát cánh cùng bệnh viện trong việc hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của nhóm và quý nhà hảo tâm gần xa.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"