Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 11:59, 18/11/2023
144 lượt đọc

Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Sáng ngày 17/11/2023, được sự phân công của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1, Ban chấp hành (BCH) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã phối hợp cùng các phòng ban tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong ngày hội lớn của toàn xã hội nhằm tôn vinh và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo và sự nghiệp trồng người cao quý.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của Thầy thuốc Nhân dân - Bác sĩ Bạch Văn Cam hiện đang là cố vấn chuyên môn cao cấp Bệnh viện Nhi Đồng 1, các Thầy Cô đại diện Bộ môn Nhi Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Khoa Y – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh PGS.TS.BS Vũ Minh Phúc - Nguyên Phó trưởng khoa Y, nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Nhi Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, nguyên Trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện Nhi Đồng 1; PGS.TS.BS Phạm Văn Quang – Phó Trưởng Bộ môn Nhi Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng với Ban giám đốc cũng như lãnh đạo và nhân viên các khoa phòng của toàn Bệnh viện đã có mặt đông đủ.

Trong buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng đã ôn lại truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam và tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân lực ngành Y tế cả nước nói chung, nhất là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 1. Đặc biệt thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với Thầy thuốc nhân dân – Bác sĩ Bạch Văn Cam đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chuyên môn tại Bệnh viện Nhi Đồng 1.

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1

phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đảng ủy, Ban giám đốc

tặng hoa cho TTND.BS Bạch Văn Cam và PGS.TS.BS Vũ Minh Phúc,

những thầy cô đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp đào tạo nhân lực ngành Y tại Bệnh viện Nhi Đồng 1

Qua buổi lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), Thầy thuốc Nhân dân – Bác sĩ Bạch Văn Cam đã có những lời phát biểu gửi đến các thế hệ Bác sĩ, Điều dưỡng, toàn thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng 1 cùng các anh chị em học viên, sinh viên các trường Y Dược đang làm việc, học tập và nghiên cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 về vai trò và trách nhiệm to lớn khi người thầy giáo và đồng thời cũng là người thầy thuốc trong môi trường ngành Y. Đó là những động lực to lớn, những tâm huyết mà Thầy đã đang và sẽ tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo và nhân viên ngành Y tế.

Thầy thuốc Nhân dân – Bác sĩ Bạch Văn Cam

phát biểu trong Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện học viên, sinh viên các trường Y Dược đang hợp tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong thực hành lâm sàng, nghiên cứu khoa học cũng đã kính tặng những lẵng hoa tươi thắm thay cho lòng biết ơn sâu sắc những người Thầy giáo, Cô giáo vẫn đang thầm lặng mang cái tâm, trí tuệ, không ngại khó góp sức cho sự nghiệp “trồng người” và mang trên vai cả sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, giúp cho các cháu bệnh nhi vượt qua bệnh tật.

Đại diện học viên, sinh viên các trường Y dược tặng hoa cho các Thầy Cô

Nguyễn Ngọc Phúc - Ủy viên BCH Đoàn Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, Bí thư Đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"