Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 8:44, 19/5/2022
179 lượt đọc

60 phút cùng bác sĩ Nhi Đồng: "Bệnh tay chân miệng & sốt xuất huyết ở trẻ em"

Một thực tế cho thấy vào mùa hè nắng nóng, cùng với những cơn mưa đã làm cho độ ẩm trong không khí khá cao tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, siêu vi khuẩn (còn gọi là vi rút)…dễ bùng phát và tấn công khiến trẻ rất dễ mắc bệnh vì trẻ có sức đề kháng còn yếu kém.

Tay chân miệng và Sốt xuất huyết là hai bệnh nguy hiểm và thường gặp hơn cả. Hiểu biết về bệnh và nhận biết được các dấu hiệu của bệnh sớm giúp các bậc phụ huynh chủ động bảo vệ con trẻ cũng như cách phòng ngừa chủ động và hiệu quả hai bệnh trên.

Mời quý phụ huynh đón xem chương trình 60 phút cùng bác sĩ Nhi Đồng: Chủ đề: "Bệnh tay chân miệng & sốt xuất huyết ở trẻ em" vào lúc 15h00 - 16h00 ngày thứ Hai ngày 23/05/2022.

Báo cáo viên: - BS.CK2. Dư Tuấn Quy - Trưởng khoa Nhiễm TK

                   - TS.BS. Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng khoa Sốt xuất huyết

Nếu có thắc mắc muốn được giải đáp quý phụ huynh có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại fanpage của Bệnh viện Nhi Đồng 1 qua website: https://www.facebook.com/nhidong1.tphcm/



LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"