Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 9:55, 6/2/2024
19 lượt đọc

Phiên chợ 0 đồng dành cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 1

Theo tinh thần kế hoạch số 473/KH-CĐNYT ngày 10/11/2023 của Công đoàn ngành Y tế Thành phố về việc tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Giáp Thìn năm 2024 cho đoàn viên công đoàn và người lao động Ngành Y tế Thành phố; Tiếp tục thực hiện chương trình hoạt động năm 2023 của Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Nhi Đồng 1; Thực hiện kế hoạch số 45/KH-BCHCĐ ngày 22/12/2023 về việc tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Giáp Thìn năm 2024 cho đoàn viên công đoàn và người lao động Bệnh viện Nhi Đồng 1, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Nhi Đồng 1 triển khai các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán năm 2024 cho viên chức, người lao động đang làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 bằng chuỗi hoạt động thiết thực góp phần duy trì và phát huy nét văn hóa truyền thống đặc trưng của Bệnh viện Nhi Đồng 1, tạo động lực cho viên chức, người lao động đón một mùa xuân vui tươi, ấm no hạnh phúc với phương châm “Tết đến với mọi người, mọi nhà”.

Một trong chuỗi các hoạt động chăm lo nhân viên Tết Nguyên đán năm 2024 là “Phiên chợ 0 đồng”. Song hành các hoạt động nhằm chia sẻ cùng thân nhân, bệnh Nhi có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầy đủ với với những thực phẩm, đồ dùng thiết yếu, góp phần giảm bớt khó khăn. Trong “Phiên chợ 0 đồng dành cho nhân viên”, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp phòng Công tác Xã hội cùng với nhà hảo tâm quyên góp được 206 phần quà dành tặng cho 206 nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng vào sáng ngày 01/02/2024 tại sân sau khu C.

Gian hàng 0 đồng dành cho nhân viên gồm có gạo, trứng, sữa, bánh, nước mắm, dầu ăn, nước tương, tương ớt, xúc xích, đường, hạt điều, quần áo, rau cau, khăn giấy và các nhu yếu phẩm, vật dụng khác chưa sử dụng do các khoa/ phòng đóng góp.

Tuy số lượng nhu yếu phẩm không nhiều nhưng chương trình đã mang lại niềm vui hiện rõ trên gương mặt của nhân viên tham gia. Hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm, ân cần chăm sóc là nghĩa cử đẹp mà Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn dành cho những nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui đón Tết.

Một số hình ảnh trong Phiên chợ 0 đồng dành cho nhân viên:

Phạm Phi Phượng
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"