Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 16:16, 21/3/2022
4 lượt đọc

Họp mặt và Sinh hoạt chuyên đề kỉ niệm ngày Quốc Tế hạnh phúc 20/3

Ngày 18/3/2022 BCH Công đoàn BVNĐ1 tổ chức buổi họp mặt và Sinh hoạt chuyên đề nhân kỉ niệm ngày Quốc Tế hạnh phúc 20/3.

Đến tham dự có PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện, TS Trần Tuấn Duy – Phó trưởng khoa Nhà nước Pháp luật – Học viện Cán bộ Tp.HCM, và sự có mặt của gần 100 nhân viên của bệnh viện.

Chương trình được mở đầu với nội dung tìm hiểu về lịch sữ, ý nghĩa của ngày Quốc Tế hạnh phúc, chương trình giao lưu, chia sẽ những quan điểm về hạnh phúc gia đình.

Nội dung trọng tâm của buổi họp mặt là chương trình sinh hoạt chuyên đề “Hạnh phúc gia đình và vấn nạn bạo hành trẻ em” do TS Trần Tuấn Duy –trình bày, chia sẽ đến với nhân viên của bệnh viện.


Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi và thu hút sựu quan tâm của những người tham dự. “Tiếng cười trẻ thơ, hạnh phúc gia đình” luôn là hình ảnh yêu thương của mỗi gia đình.

Mạnh Tiến
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"