Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 13:52, 16/2/2024
5 lượt đọc

Họp mặt đêm giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024

“Vui Xuân không quên nhiệm vụ” đó là lời nhắc nhở của lãnh đạo Bệnh viện trong phần chúc tết cán bộ nhân viên trong giao ban ngày cuối năm và “Vui Xuân không quên nhiệm vụ” cũng là lời động viên nhau khi được phân công trực tại Bệnh viện trong những ngày nghỉ Tết.

Đón Tết Giáp Thìn 2024, với sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn ngoài việc tổ chức Hội diễn Văn nghệ mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn 2024, Hội thi trang trí tại các khoa phòng đón Tết, Hội thi gói bánh chưng, bánh tét nhằm động viên tinh thần của toàn bộ nhân viên, giúp nhân viên giải trí sau những ngày làm việc tất bật những tháng cuối nam. Trong đêm 30 Tết, Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục tổ chức bữa ăn thân mật cho toàn thể nhân viên trực Bệnh viện trong đêm giao thừa và gửi tặng mỗi người những phần quà ý nghĩa mừng xuân. Họp mặt đêm giao thừa đã trở thành nét đẹp truyền thống của Bệnh viện Nhi Đồng 1, thể hiện tình cảm gắn bó của nhân viên Bệnh viện trong “Mái ấm Nhi Đồng”.

Một số hình ảnh:

 

Trần Công Chánh
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"