Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 9:25, 4/8/2022
4 lượt đọc

Hoạt động xã hội kỉ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ

Kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 23/7/2022 BCH Công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 1 phối hợp với Đoàn Thanh niên và Phòng Công tác Xã hội đã tổ chức khám chữa bệnh và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình có công cách mang tại xã Tân An, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

 

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, ít có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế đồng thời thể hiện lòng biết ơn các thế hệ cha ông đã hy sinh xương máu để mang lại cuộc sống tự do hạnh phúc của chúng ta ngày hôm nay. Từ đó khơi dậy niềm tự hào của dân tộc và phát huy tinh thần uống nước nhớ nguồn trong mỗi trái tim của mỗi con người.

 

Cũng trong dịp này Đoàn KCB cũng đã phối hợp cùng Lãnh đạo, chính quyền địa phương tổ chức buổi Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ xã Tân An.

 

Chương trình cũng tạo được không khí thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn viên Công đoàn trong việc tham gia các chương trình thiện nguyện nhằm trao dồi kỹ năng, kiến thức trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho các cháu bệnh nhi.

 

Phạm Mạnh Tiến – BCH Công đoàn
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"