Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 11:13, 9/2/2021
69 lượt đọc

Gian hàng không đồng

Trong diễn biến phức tạp của dịch COVID, để tăng cường tình đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn, Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã tổ chức gian hàng 0 đồng cho nhân viên đang làm việc trong bệnh viện. Đây cũng là gian hàng của sự yêu thương đùm bọc sẻ chia của viên chức/người lao động bệnh viện để cùng nhau hưởng Tết an toàn.

Cảm ơn các anh chị em đồng nghiệp của chúng tôi – viên chức, người lao động bệnh viện Nhi Đồng 1. Những món quà mà chúng tôi nhận được từ các bạn dù rất nhỏ, bình thường và giản dị, dù là những chiếc nhẫn hồng cho bé, chiếc cột tóc cho mẹ đến những gói mì tôm, gói cháo hay chỉ là hộp sữa, gói bánh kẹo, những ly uống nước, bình đựng nước… rất đời thường nhưng vô cùng ấm áp giữa dịch COVID đang quay trở lại. Đây là những món quà của sự gắn kết yêu thương đùm bọc lẫn nhau của viên chức- người lao động bệnh viện Nhi Đồng 1. Đâu cần gì to lớn, đâu có gì khó khăn hay đòi hỏi tốn tiền tốn của. Tất cả hơn hết là tấm lòng, là điều tất cả chúng ta luôn có và luôn mong mỏi. Đời thường nhưng đong đầy nghĩa tình giữa cuộc sống còn nhiều bộn bề lo toan. Nhìn những cuốn tập, những hộp bút chì màu hay những chiếc áo đầm cho bé, chiếc áo cho mẹ, chiếc quần tây cho ba, đôi giày, đôi dép, chiếc ấm điện…. được các anh chị tin yêu trao gởi làm quà là cả một tấm lòng yêu thương tình người.

Dang rộng vòng tay –kết nối yêu thương. Cảm ơn Công Đoàn và Ban Giám đốc bệnh viện đã khơi dậy trong tập thể viên chức – người lao động trong bệnh viện. Và rồi mai sau, hy vọng gian hàng 0 đồng sẽ là một nét riêng và truyền thống của chúng ta mỗi dịp xuân về.

Thùng đựng phiếu bốc thăm may mắn

CN. Trần Thị Kiều Lê
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"