Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 16:3, 13/10/2022
15 lượt đọc

Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1 tham gia công tác xã hội tại vùng sâu vùng xa

Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, CĐCS Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức các hoạt động nhằm củng cố, xây dựng và phát triển Tổ chức Công đoàn; trong đó có hoạt động thiện nguyện tại các vùng sâu vùng xa vốn là một thế mạnh mang tính truyền thống của đơn vị.

Ngày 01/10/2022 BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên, Phòng Công tác Xã hội và các Mạnh Thường Quân đã tổ chức khám chữa bệnh, tặng quà cho 550 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Kiết, huyện Cư Mga, tỉnh Đắk Lắk.


Cũng trong chương trình này, Đoàn Khám chữa bệnh cũng đã phối hợp cùng lãnh đạo, chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng 35 chiếc xe đạp cho 35 trẻ em nghèo, hiếu học trên địa bàn xã Ea Kiết.


Chương trình đã tạo được sự lan tỏa yêu thương tích cực nhằm giảm bớt sự khó khăn thiếu thốn của những trẻ em ở vùng sâu, vùng xa. Ngoài ra hoạt động này còn mang ý nghĩa quan tâm, sẽ chia, hướng đến cộng đồng, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho các cháu thiếu nhi sống trong vùng khó tiếp cận các dịch vụ y tế xã hội.

Mạnh Tiến
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"