Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 10:24, 27/1/2023
9 lượt đọc

Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức buổi “Họp mặt đêm giao thừa” chào Xuân Quý Mão 2023

Nhằm chuẩn bị chào đón năm mới Quý Mão, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức buổi “Họp mặt đêm giao thừa” để gặp gỡ, chúc Tết tất cả nhân viên tham gia trực đêm tại bệnh viện.

Phát biểu trong buổi họp mặt, PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc bệnh viện gửi những lời chúc mừng năm mới hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với nhân viên trong toàn bệnh viện nói chung và những nhân viên đang làm nhiệm vụ mà không có mặt tại gia đình trong thời khắc đón chào năm mới.

Những bao lì xì may mắn của Lãnh đạo bệnh viện được trao đến mỗi nhân viên trực đêm giao thừa tại bệnh viện là thay cho lời chúc mừng sức khỏe, sự may mắn và bình an đến từng nhân người và gia đình. Hy vọng trong năm 2023, tất cả nhân viên của bệnh viện đều được thành công, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và bệnh viện Nhi Đồng 1 ngày càng phát triển.

Họp mặt đêm giao thừa không chỉ là một nét văn hóa truyền thống tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, mà còn thể hiện tính nhân văn, sự quan tâm của Lãnh đạo bệnh viện nhằm chia sẽ, động viên tinh thần trách nhiệm của anh em đối với người dân và xã hội.

ThS Phạm Mạnh Tiến
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"