Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 8:48, 18/1/2022
48 lượt đọc

Tết đã đến cùng các bệnh nhi

Những ngày Tết đến, xuân về có lẽ là những ngày mà mỗi trẻ em Việt Nam mong chờ nhất. Bởi khi Tết đến, các em sẽ được diện trên mình những bộ quần áo mới được ba mẹ đưa đi chơi, được lì xì được ăn rất nhiều món ngon mà chỉ dịp Tết mới thường có.

- Nhưng đối với những trẻ em không may mắn đang phải điều trị bệnh tại Bệnh viện thì, tết đến cũng là thời điểm mà những bệnh nhi và thân nhân cảm thấy trống vắng và buồn nhất, nổi buồn đó hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi bệnh nhi và gia đình. Có lẻ hiểu được những nổi niềm đó của các bệnh nhi và thân nhân, trong thời gian qua nhiều nhà hảo tâm đã đến liên hệ với phòng Công tác Xã hội để mong muốn được chia sẻ những phần quà ý nghĩa đến với các bé với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang đến cho bệnh nhi, thân nhân một niềm vui dịp tết đến.

- Chiều ngày 17/01/2022 Chương trình “Xuân ấm áp – Tết bình an” do Báo Thanh niên phối hợp cùng Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức gửi tặng 100 phần quà đến với các bệnh nhi khó khăn đăng điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 1.

Hy vọng những phần quà thiết thực này của quý nhà hảo tâm phần nào giúp các bệnh nhi và  gia đình vơi đi nỗi buồn vượt qua khó khăn, các bệnh nhi sẻ tuân thủ phác đồ điều trị của Bác sĩ để trở về cùng gia đình.

- Hình ảnh buổi trao quà: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"